Tương nếp truyền thống
Loại tương nếp này được biết đến là sản phẩm được làm ra từ những hạt lúa nếp Thầu dầu, đây cũng chính là thành phần riêng biệt giúp tương nếp nơi đây nổi bật hơn so với tương của những địa phương khác. – Để làm ra món tương ngon đòi hỏi người thợ phải bỏ ra khá nhiều công sức và tâm huyết. Tương được làm theo cách thủ công, không sử dụng bất cứ một loại máy móc nào. – Tương thường được làm vào khoảng tháng 5 đến tháng 7 vì đó là thời điểm nắng nhiều, thuận lợi cho việc ủ mốc, ngả tương. Chỉ với những nguyên liệu thân thuộc như gạo nếp, đỗ tương, ngô và muối là có thể làm nên những vại tương ngon lành, hấp dẫn.
Thành phần
Gạo nếp cái Đỗ tương Muối
Công dụng
Sử dụng làm đồ chấm hoặc gia vị nêm nếm
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng trực tiếp, hoặc làm đồ chấm
Điều kiện bảo quản
Bảo quản nơi khô dáo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Phản hồi khách hàng
Đánh giá
Hiện tại không có đánh giá nào.
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.