Thành phần:
- Gạo: Gạo nếp được sử dụng để làm rượu Vương Tửu phải là loại gạo nếp ngon, dẻo và có hương thơm tự nhiên.
- Men: Men rượu được sử dụng để làm rượu Vương Tửu phải là loại men truyền thống được làm từ gạo nếp, lá ổi và một số thảo mộc khác.
- Nước mưa: Nước mưa được sử dụng để làm rượu Vương Tửu phải là nước mưa sạch, không bị ô nhiễm.
Quy trình sản xuất:
- Gạo nếp được vo sạch, ngâm nước và sau đó được nấu chín.
- Gạo nếp chín được để nguội và sau đó được trộn với men rượu.
- Hỗn hợp gạo nếp và men rượu được ủ trong chum sành trong khoảng 7-10 ngày.
- Sau khi ủ, hỗn hợp gạo nếp và men rượu được đem đi chưng cất để lấy rượu.
- Rượu sau khi chưng cất được ủ trong chum sành trong khoảng 3-6 tháng.
Lợi ích:
- Rượu Vương Tửu có tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp tiêu hóa tốt, tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
- Rượu Vương Tửu có thể được sử dụng để làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè.
Lưu ý:
- Rượu Vương Tửu nên được sử dụng với lượng vừa phải, không nên lạm dụng.
- Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng rượu Vương Tửu.
Phản hồi khách hàng
Đánh giá
Hiện tại không có đánh giá nào.
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.