Thành phần: Thịt ngựa, mỡ lợn, nước, mắmcốt, muối, tiêu, mì chính
NSX: Xem trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay không cần chế biến
Hạn sử dụng:
+ 07 ngày kể từ ngày sản xuất, bảo quản ở nhiệt độ 4 – 60C
+ 15 ngày kể từ ngày sản xuất, bảo quản ở nhiệt độ 0- 20C
Khuyến cáo: Không để hỏng túi hút chân không
Xuất xứ: Việt Nam
Mô tả
Giò ngựa là một trong những đặc sản thơm ngon, nổi tiếng của xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Giò ngựa không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn mang hương vị mới lạ. Giò ngựa được làm thủ công, trải qua nhiều công đoạn cho ra những mẻ giò ngon, đảm bảo vệ sinh ATTP.
– Thịt ngựa và thịt lợn rửa sạch, bỏ gân, thái thành miếng mỏng. Mỡ lợn rửa sạch băm thành từng miếng nhỏ bỏ vào máy xay cùng thịt.
– Tỏi bóc vỏ rửa sạch, băm nhỏ, lau lá chuối cho sạch.
– Cho thịt ngựa vào máy xay cùng mỡ lợn và gia vị đã chuẩn bị ở trên. Xay giò đến khi mịn và đạt độ chảy thì dừng lại. Đây là bước quan trọng nhất, ảnh hưởng đến chất lượng của giò thành phẩm.
Thành phần
Thịt ngựa Thịt lợn nạc Mỡ lợn Gia vị hạt tiêu, mắm, muối, mì chính….
Công dụng
Sử dụng làm thức ăn hàng ngày, hoặc trong các dịp lễ tết
Hướng dẫn sử dụng
Thái miếng vừa ăn, sử dụng cùng cơm trắng
Điều kiện bảo quản
Bảo quản nơi khô dào, thoáng mát, có thể bảo quản lạnh để dùng được lâu
Phản hồi khách hàng
Đánh giá
Hiện tại không có đánh giá nào.
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể để lại đánh giá.